Hỗ trợ khách hàng 24/7 090 48 99990
C7976A HP LTO6 Ultrium 2.5TB/6.25TB Data Cartridge

Trang chủ/Tin tức/

Giới thiệu sản phẩm máy chủ IBM System X3300M4

IBM System X3300 M4 sản phẩm tiêu biểu cho doanh nghiệp nhỏ (Sản phẩm thay thế x3200M3):

IBM ® System x3300 M4 là một mạng lưới máy chủ có khả năng mở rộng hiệu suất tuyệt vời khi bạn thêm bộ nhớ và bộ xử lý thứ hai. Chúng kết hợp mạnh mẽ Intel Xeon xử lý E5-2400 sản phẩm gia đình với lên đến 15 MB bộ nhớ cache. Thiết kế tiết kiệm năng lượng của máy chủ hỗ trợ hai bộ xử lý và 12 module bộ nhớ. Nó cũng hỗ trợ hoặc tám 3,5-inch ổ đĩa cứng hoặc 16 ổ cứng 2,5-inch hoặc ổ trạng thái rắn trong một tháp khả năng mở rộng hoặc gói Rack 4U đó là dễ dàng để phục vụ và quản lý. Với sức mạnh tính toán hơn mỗi watt và bộ vi xử lý Intel Xeon mới nhất, bạn có thể giảm chi phí và duy trì tốc độ và tính sẵn sàng

đề nghị sử dụng cho IBM System x3300 M4 là cho các ứng dụng kinh doanh nói chung, hợp tác / email, web, và ảo hóa máy tính để bàn trong một nhóm làm việc hoặc môi trường phân tán.

Một vài đánh giá và nhận xét cho máy chủ IBM x3300 M4 (Được dịch từ trang chủ IBM).

Bạn có biết?

X3300 M4 máy chủ cung cấp một thiết kế linh hoạt với một sự lựa chọn các ổ đĩa 3,5-inch hoặc 2,5-inch, với sáu khe cắm PCIe (bốn trong số đó là PCIe 3,0) và lên tới 192 GB bộ nhớ. Ethernet Onboard giải pháp cung cấp lên đến bốn cổng Gigabit tích hợp Ethernet mà không chiếm khe cắm PCIe. Hệ thống công cụ quản lý toàn diện với các thế hệ tiếp theo của IBM tích hợp quản lí modun II (IMM2) làm cho nó dễ dàng để triển khai, tích hợp, dịch vụ, và quản lý.

Các tính năng chính

Một hiệu suất cao dual-socket tháp máy chủ, máy chủ IBM System x3300 M4, có thể cung cấp khả năng mở rộng, hiệu suất đáng tin cậy, và hiệu quả tối ưu cho các ứng dụng kinh doanh nói chung của bạn. Bạn bắt đầu với những điều cơ bản và sau đó nâng cấp như doanh nghiệp của bạn thay đổi, mà không gây nguy hiểm cho các khoản đầu tư hiện có. Ảo hóa cơ sở hạ tầng máy tính thành một máy chủ có thể cung cấp quyền truy cập vào một máy chủ mạnh mẽ với không gian lưu trữ phong phú và làm giảm đáng kể chi phí CNTT.

Khả năng mở rộng và hiệu suất

M4 x3300 cung cấp rất nhiều tính năng để tăng hiệu suất, cải thiện khả năng mở rộng, và giảm chi phí:

Các bộ vi xử lý Intel Xeon E5-2400 sản phẩm gia đình cải thiện năng suất bằng cách cung cấp hiệu suất giá cả phải chăng hệ thống dual-socket. Nó có bộ vi xử lý tám lõi lên đến 2,3 GHz lõi tốc độ, lên đến 20 MB bộ nhớ cache L3, và một liên kết Intel QuickPath Interconnect (QPI) lên đến 8 GTps.
Lên đến 2 bộ vi xử lý, 16 lõi, và 32 chủ đề tối đa hóa thực hiện đồng thời các ứng dụng đa luồng.
Với hiệu suất hệ thống thông minh và thích ứng với Intel Turbo Boost Technology 2.0, bộ xử lý lõi có thể chạy ở tốc độ tối đa trong thời gian cao điểm khối lượng công việc bằng cách tạm thời vượt quá công suất xử lý thiết kế nhiệt (TDP).
Intel Hyper-Threading Technology làm tăng hiệu năng cho các ứng dụng đa luồng bằng cách cho phép đa luồng đồng thời trong mỗi bộ xử lý lõi, lên đến hai chủ đề trên mỗi lõi.
Công nghệ ảo hóa tích hợp cấp phần cứng ảo hóa móc để nhà cung cấp hệ điều hành tốt hơn có thể sử dụng các phần cứng cho các khối lượng công việc ảo hóa.
Intel Advanced Vector Extensions (AVT) có thể cải thiện hiệu suất nổi cho các ứng dụng tính toán chuyên sâu kỹ thuật và khoa học.
12 DIMMs đăng ký (RDIMMs) 1600 MHz bộ nhớ DDR3 ECC cung cấp tốc độ, sẵn sàng cao, và dung lượng bộ nhớ lên đến 192 GB.
Băng thông bộ nhớ tối đa lý thuyết của các bộ vi xử lý Intel Xeon E5-2400 sản phẩm gia đình là 38,4 GBps tại 1600 MHz, đó là 20% so với thế hệ trước của bộ vi xử lý Intel Xeon 5600.
Các máy chủ cung cấp lên đến 4 cổng Gigabit Ethernet tích hợp với một tính năng thuận tiện theo yêu cầu (FoD) quá trình nâng cấp mà không cần mua phần cứng bổ sung. Hai cổng được kích hoạt như là tiêu chuẩn, và hai cổng có thể được kích hoạt với một giấy phép tùy chọn.
Các máy chủ cung cấp các PCIe 3,0 khả năng mở rộng I / O. Những khả năng cải thiện băng thông tối đa trên lý thuyết gần như 100% (8 GTps cho mỗi liên kết bằng cách sử dụng mã hóa 128b/130b) so với thế hệ trước của PCIe 2.0 (5 GTps cho mỗi liên kết bằng cách sử dụng mã hóa 8b/10b).
Với công nghệ Intel I / O tích hợp, bộ điều khiển PCIe 3.0 được tích hợp trong họ bộ xử lý Intel Xeon E5. Bộ điều khiển này làm giảm I / O độ trễ và tăng hiệu suất hệ thống tổng thể.
Lên đến 16 khoang ổ đĩa 2,5-inch hot-swap hoặc 8 khoang ổ đĩa 3,5-inch hot-swap hoặc đơn giản-swap cung cấp khả năng lưu trữ nội bộ đáng kể.

Phòng chống và bảo trì

M4 x3300 cung cấp nhiều tính năng để đơn giản hóa việc bảo trì và tăng thời gian hoạt động của hệ thống:

Bộ nhớ ánh xạ và xếp hạng bộ nhớ sparing để dự phòng nếu xảy ra một sự thất bại nhớ noncorrectable.
Công cụ bao gồm loại bỏ, mà cung cấp truy cập dễ dàng để nâng cấp và các bộ phận ích, chẳng hạn như CPU, bộ nhớ, và thẻ mở rộng.
Hot-swap ổ đĩa RAID hỗ trợ dự phòng cho bảo vệ dữ liệu và thời gian hoạt động hệ thống lớn hơn.
Đến hai nguồn cung cấp điện dự phòng hot-swap (mô hình phụ thuộc) cho các ứng dụng kinh doanh quan trọng.
Tùy chọn N +1 dự phòng quạt giải pháp cho thời gian hoạt động tối đa nếu một fan hâm mộ thất bại xảy ra.
Cá nhân đèn LED ánh sáng của con đường nhanh chóng dẫn các kỹ thuật viên không (hoặc không) các thành phần. Tính năng này đơn giản hóa phục vụ, tăng tốc độ giải quyết vấn đề, và giúp cải thiện tính sẵn sàng của hệ thống.
Không phân tích tiên đoán (PFA), trong đó phát hiện khi các thành phần hệ thống (ví dụ, bộ vi xử lý, bộ nhớ và ổ đĩa cứng) hoạt động bên ngoài ngưỡng tiêu chuẩn. Nó cũng tạo ra chủ động cảnh báo trước của sự thất bại có thể xảy ra, do đó, tăng thời gian hoạt động.
A-xây dựng trong IMM2 liên tục giám sát các thông số hệ thống, gây ra cảnh báo, và thực hiện hành động phục hồi nếu một thất bại để giảm thiểu thời gian chết xảy ra.
Được xây dựng trong chẩn đoán bằng cách sử dụng động phân tích hệ thống (DSA) preboot, tăng tốc độ công việc xử lý sự cố để giảm thời gian dịch vụ.
Ba năm đơn vị khách hàng thay thế và giới hạn bảo hành tại chỗ, 9×5 ngày tiếp theo. Nâng cấp dịch vụ tuỳ chọn có sẵn.

Quản lý và an ninh

Hệ thống các tính năng quản lý mạnh mẽ đơn giản hóa việc quản lý địa phương và từ xa của máy chủ x3300 M4:

Một IMM2 để theo dõi máy chủ sẵn có và thực hiện quản lý từ xa.
Một ngành công nghiệp tiêu chuẩn tích hợp Unified Extensible Firmware Interface (UEFI) cho phép cài đặt, cấu hình và cập nhật cải thiện và đơn giản hóa việc xử lý lỗi.
Tích hợp Trusted Platform Module (TPM) 1.2 hỗ trợ cho phép chức năng mã hóa tiên tiến, chẳng hạn như chữ ký số và chứng thực từ xa.
Tiêu chuẩn công nghiệp hỗ trợ mã hóa Advanced Encryption Standard-New Instructions (AES-NI) để mã hóa nhanh hơn mạnh mẽ hơn,.
IBM Systems Giám đốc hệ thống quản lý chủ động. Giám đốc Hệ thống IBM cung cấp các hệ thống công cụ quản lý toàn diện giúp tăng thời gian, giảm chi phí và nâng cao năng suất thông qua khả năng máy chủ quản lý tiên tiến.
Intel Execute Disable Bit chức năng giúp ngăn ngừa một số lớp học của các cuộc tấn công tràn bộ đệm độc hại khi kết hợp với một hệ điều hành hỗ trợ.
Intel Trusted Execution Technology, trong đó cung cấp bảo mật nâng cao thông qua khả năng chống các cuộc tấn công phần mềm độc hại dựa trên phần cứng. Với công nghệ này, một ứng dụng có thể chạy trong không gian cách li riêng của mình được bảo vệ từ tất cả các phần mềm khác chạy trên một hệ thống.

Hiệu quả năng lượng

X3300 M4 máy chủ cung cấp năng lượng-hiệu quả tính năng sau đây để tiết kiệm năng lượng, giảm chi phí hoạt động, tăng khả năng lượng, và đóng góp cho môi trường xanh:

Thành phần hội đồng quản trị hệ thống tiết kiệm năng lượng để giúp hạ thấp chi phí hoạt động.
Hiệu quả cao 550 W và 750 W điện nguồn cung cấp dư thừa, với 80 PLUS chứng nhận Platinum, và một 460 hiệu quả năng lượng W cung cấp cố định với 80 PLUS Bronze chứng nhận.
Các bộ vi xử lý Intel Xeon E5-2400 sản phẩm gia đình, trong đó cung cấp hiệu suất tốt hơn so với thế hệ trước đó và phù hợp với các giới hạn TDP cùng.
Intel Intelligent Power Capability quyền hạn xử lý các yếu tố cá nhân và tắt, khi cần thiết, để giảm bớt quyền lực vẽ.
Bộ vi xử lý điện áp thấp Intel Xeon vẽ ít năng lượng hơn để đáp ứng nhu cầu của quyền lực và dữ liệu nhiệt hạn chế các trung tâm và các môi trường viễn thông.
Thấp điện áp 1,35 V RDIMMs DDR3 bộ nhớ sử dụng năng lượng ít hơn 15% so với 1,5 V RDIMMs DDR3.
Sử dụng lỗ thông gió lục giác, đó là một phần của Vectored IBM làm mát hiệu chuẩn ™ công nghệ. Lỗ hình lục giác có thể được nhóm lại đông hơn so với lỗ tròn và cung cấp luồng không khí hiệu quả hơn thông qua hệ thống.
IBM Systems Giám đốc hoạt động năng lượng quản lý ™, cung cấp thông báo quyền lực trung tâm dữ liệu tiên tiến và quản lý để giúp đạt được sản lượng nhiệt thấp hơn và giảm nhu cầu làm mát.

Vị trí của các thành phần quan trọng và kết nối

Hình dưới đây cho thấy mặt trước của máy chủ, trong đó bao gồm cấu hình ổ đĩa 3,5-inch và cấu hình ổ đĩa 2,5-inch.

Hình 2. Mặt trước của máy chủ IBM System x3300 M4

Hình dưới đây cho thấy phía sau của máy chủ.

Hình 3. Mặt sau của máy chủ IBM System x3300 M4

Hình dưới đây cho thấy các vị trí của các thành phần quan trọng bên trong máy chủ.

Hình 4. Bên trong của hệ thống máy chủ IBM x3300 M4

Nguồn tin : http://www.thts.vn và http://www.ibm.com

Ngày đăng : 12-04-2013 23:51:06

Tư Vấn Mua Hàng

Ms. Vũ Thị Hòa | Vũ Thị Hòa

0964527700 | kinhdoanh2@tht.com.vn

Ms. Mai Tường Vy | Mai Tường Vy

0964587700 | kinhdoanh3@tht.com.vn

Mr.Hải Tú | Lê Hải Tú

0983057066 | tulh@tht.com.vn

Mr. Lê Hoàng | Lê Hoàng

0904899990 | kinhdoanh1@tht.com.vn

Hỗ trợ kỹ thuật

Mr. Nguyễn Trọng Nghĩa | Nguyễn Trọng Nghĩa

0964587700 | kythuat1@tht.com.vn

Mr. Nguyễn Văn Hậu | Nguyễn Văn Hậu

0964507700 | tht_kythuat2@tht.com.vn

Mr.Phạm Minh Hải | Phạm Minh Hải

0904899990 | kythuat3@tht.com.vn

Mr. Ngô Hoàng Thanh | Ngô Hoàng Thanh

0964547700 | tht_kythuat4@tht.com.vn

Tìm theo giá